Shanden - Đi đầu về công nghệ bơm nhiệt với chi phí năng lượng hiệu quả

Sanden là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sưởi ấm, làm mát và làm lạnh toàn cầu, phát triển các sản phẩm sáng tạo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Những sản phẩm này bao gồm  Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden CO 2 mới . "SANCO 2" sáng tạo là máy nước nóng bơm nhiệt CO 2 đầu tiên có sẵn cho dân dụng ở thị trường toàn cầu. SANCO 2 là một hệ thống độc lập bao gồm 2 cụm linh hoạt, dễ dàng cài đặt, sửa chữa, bảo trì về sau
Máy nước nóng bơm nhiệt SANCO 2 có hiệu suất, độ tin cậy và an toàn cao, cho phép lắp đặt ở mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, cung cấp nước nóng đến nhà với mức đánh giá giờ đầu tiên lớn hơn tất cả các máy nước nóng bơm nhiệt khác.
Bạn có biết rằng máy nước nóng là nguồn sử dụng năng lượng lớn thứ hai sau khi sưởi ấm hoặc làm mát nhà của bạn?
Là một giải pháp thay thế hiệu quả năng lượng cao cho máy nước nóng điện hoặc lò hơi, dầu đốt truyền thống, hệ thống heat pump từ thương hiệu Shanden mang lại giúp gia chủ tiết kiệm tiền, giảm khí thải nhà kính và loại bỏ việc sản xuất carbon monoxide.


Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt SANCO 2 gồm hai phần.
+  Máy heat pump gia nhiệt chính: nơi sản xuất nước nóng, sử dụng chất làm lạnh CO 2 để lấy nhiệt từ không khí xung quanh - thường được đặt để ngoài trời
+ Bồn bảo ôn chứa nước nóng 160L – 250L - 300L – 315L thường được lắp đặt trong nhà 
Việc lắp đặt máy rất đơn giản với đầu chờ ống nước kết nối giữa bồn bảo ông với thiết bị máy bơm nhiệt ngoài trời.
SANCO 2 . Nước nóng, tự nhiên

HIỆU SUẤT TỐI ĐA GIÚP GIẢM HÓA ĐƠN NĂNG LƯỢNG: SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG ÍT HƠN 70%
Hệ thống SANCO2 sử dụng máy nén biến tần, động cơ quạt DC và bơm. Với thiết kế này giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tối đa hóa khả năng làm nóng nước và cho phép phục hồi nhanh hơn, dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn đáng kể so với máy nước nóng lưu trữ điện trở hoặc máy nước nóng bơm nhiệt thông thường.


TÁC ĐỘNG TỐI THIỂU ĐẾN SỰ NÓNG LÊN TOÀN CẦU: CHẤT LÀM LẠNH CO 2 THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Máy nước nóng bơm nhiệt thường sử dụng chất làm lạnh tổng hợp, chẳng hạn như R410A hoặc R134A. Mặc dù các chất làm lạnh này không làm suy giảm tầng ozone, nhưng chúng có thể có tác động đáng kể đến sự nóng lên toàn cầu. Chất làm lạnh CO2 được sử dụng duy nhất trong hệ thống SANCO2 giúp giảm thiểu tối đa tác động đến sự nóng lên toàn cầu và CO2, chất làm lạnh tự nhiên, không làm suy giảm tầng ozone.

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden SANCO 2 là một sự thay thế hiệu quả năng lượng cao cho máy nước nóng điện hoặc khí truyền thống. Nó hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài để làm nóng nước - tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền và giảm khí thải nhà kính.
VÌ SAO LỰA CHỌN HEAT PUMP MANG TÊN SHANDEN ?
Thương hiệu quốc tế toàn cầu
Đánh giá giờ đầu tiên lớn hơn tất cả các máy nước nóng bơm nhiệt
Tiết kiệm hóa đơn lên tới 70%
Hoạt động ở vùng khí hậu xuống tới -5 °C
Nhiệt độ làm nóng tối đa 63°C 
Dễ dàng cài đặt: chỉ kết nối đường ống nước giữa các thành phần
Có sẵn dung tích bồn để chọn lựa 
Có thể mở rộng và cấu hình cho nhiều nhu cầu / nhu cầu sẵn có
Bồn bảo ôn được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn
CHÚ Ý: TÌM NHÀ PHÂN PHỐI HỢP TÁC
Chúng tôi hiện đang mở rộng nhà phân phối và nhà thầu hợp tác. Gọi điện thoại hoặc gửi email để biết thông tin về cách bạn có thể tham gia vào GIA ĐÌNH Sanden.
Về Sanden
Sanden là một doanh nghiệp toàn cầu thuộc sở hữu của Nhật Bản, đã có được danh tiếng vững chắc như là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ làm nóng và làm mát. Trọng tâm của sản phẩm là cải thiện mức sống của tất cả người dân toàn cầu, thông qua việc phát triển các sản phẩm tiên tiến về môi trường.
Sanden có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp máy nén điều hòa không khí toàn cầu. Nó đã áp dụng sự hiểu biết tiên tiến này về các công nghệ truyền nhiệt cho môi trường gia đình, dẫn đến sự phát triển của Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus. Hệ thống nước nóng rất sáng tạo này được sản xuất tại Nhật Bản.
Chọn hệ thống nước nóng?
Khám phá hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus.
Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus hoạt động như thế nào?
Xem tài liệu giới thiệu sản phẩm máy bơm nhiệt nước nóng Sanden.
Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus hoạt động theo cách khác so với hệ thống nước nóng điện thông thường. Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus hoạt động giống như một tủ lạnh đảo ngược. Nó chứa một cái quạt ép không khí qua một thiết bị bay hơi có chứa chất làm lạnh. Nhiệt trong không khí đi qua thiết bị bay hơi và được hấp thụ bởi chất làm lạnh tự nhiên, R744 (CO 2 ), thân thiện với ozone và không góp phần vào sự nóng lên toàn cầu.
Chất làm lạnh dạng khí ấm được lưu thông trong hệ thống thông qua máy nén. Khi nó đi qua máy nén, áp suất của nó tăng lên, cũng như nhiệt độ của nó. Chất làm lạnh nóng này sau đó đi qua một bộ trao đổi nhiệt để làm nóng nước, cuối cùng được bơm vào bể chứa.
Hiệu suất và tiết kiệm
Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus mang đến:
Hiệu quả năng lượng hàng đầu trong ngành - chỉ sử dụng 20% năng lượng theo yêu cầu của hệ thống nước nóng lưu trữ điện thông thường.
Công nghệ tiên tiến - thu hồi nhiệt nhanh hơn tới 50% so với máy bơm nhiệt nước nóng hiện có.
Chất lượng & hiệu suất hàng đầu trong ngành, với mức giảm STC cao nhất của máy bơm nhiệt nước nóng hiện có.
Bảo hành hàng đầu, được hỗ trợ bởi 5 năm hoạt động của Sanden tại Việt Nam
Vì Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus sử dụng công nghệ làm lạnh R744 (CO 2 ), lượng năng lượng điện cần thiết để làm nóng nước ít hơn đáng kể so với yêu cầu của hệ thống nước nóng điện thông thường.
Trên thực tế, Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus tiêu thụ 0,84kW ^^ điện năng để tạo ra 4,99kW ^^ nhiệt (COP = 5,96 ^ ), tương đương với 20% năng lượng được sử dụng bởi hệ thống điện thông thường. Do đó, với Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus, bạn có thể tiết kiệm tới 80% * chi phí năng lượng nước nóng điện thông thường!
 
Các tính năng và lợi ích
Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus được cung cấp dưới dạng hai thành phần riêng biệt;
1. Máy nước nóng bơm nhiệt
2. Bồn chứa nước nóng bằng thép không gỉ
Điều này cho phép dễ dàng xử lý và lắp đặt tại chỗ, cũng như tính linh hoạt đặt để vị trí bồn chứa, lên đến 15 mét theo chiều ngang hoặc 3 mét theo chiều dọc từ Bộ phận máy bơm nhiệt.
 
Máy nước nóng bơm nhiệt
Hệ số hiệu suất cao (COP = 5,96 ^ ) giúp giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và phát thải CO2
Thu hồi nhiệt nhanh hơn tới 50% so với bơm nhiệt thông thường. Trong không khí xung quanh 20 ºC, phải mất khoảng 4 giờ để làm nóng 315 L nước từ 17 ºC đến 63 ºC
Sử dụng chất làm lạnh độc đáo Ozone R744 (CO 2 )
Lắp đặt đơn giản, linh hoạt
Một chu trình làm nóng tự động, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng với năng lượng tối đa
Được trang bị bảo vệ đóng băng trong nhà, làm cho nó phù hợp với mọi vùng khí hậu (-10 ºC đến +43 ºC)
Không yêu cầu yếu tố sao lưu / tăng cường (nghĩa là không giống như các hệ thống CTNH của đối thủ cạnh tranh)
Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, với độ ồn cao nhất là 37 dB 
Chất lượng cao, chịu mọi điều kiện thời tiết, thích hợp để ngoài trời
Bảo hành 6 năm, bao gồm thiết bị chính và linh, phụ kiện đi kèm
Bồn Inox
Dung tich bồn cung cấp - 250L, 300L và 315L.
Chất lượng cao, sản xuất Bồn chất liệu inox 316 Marine Class theo yêu cầu
Cách nhiệt hoàn toàn cho mất nhiệt tối thiểu.
Áp suất chính đánh giá.
Áp suất an toàn và van giảm nhiệt độ được cung cấp.
Bảo hành 15 năm  
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Paloma là một trong những đơn vị tiên phong trong kỹ thuật các giải pháp năng lượng phù hợp cho yêu cầu của bạn. Chúng tôi có các kỹ năng và chuyên môn phân tích để cắt giảm hóa đơn của bạn. Chúng tôi có thể tư vấn về giải pháp, công nghệ và lắp đặt. Các giải pháp của chúng tôi cho nhu cầu năng lượng tại nhà và doanh nghiệp của bạn cũng là giải pháp cho biến đổi khí hậu và vấn đề năng lượng quốc gia. Chúng tôi tự hào về bản thân của chúng tôi về việc cung cấp lời khuyên tốt nhất. Với gần một thập kỷ trong lĩnh vực heat pump nói chung, chúng tôi am hiểu thị trường, rủi ro và quan trọng nhất là sự thay đổi trong tương lai sang năng lượng tái tạo và lưu trữ pin và làm thế nào điều đó sẽ mở rộng và phát triển
Bạn có thể tin tưởng chúng tôi đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu trong việc tạo ra sự chuyển đổi giá trị tốt nhất sang lối sống hoàn toàn không phát thải điện, nơi bạn sẽ tiết kiệm. Các giải pháp của chúng tôi chuyển hướng tiền của bạn mà bạn hiện đang chi tiêu với ngành nhiên liệu hóa thạch sang ngành tái tạo và tiết kiệm năng lượng, một cách tích cực hơn nhiều để sử dụng thu nhập của bạn cho kết quả xã hội và môi trường tốt hơn cho tất cả mọi người.
 
Tại sao chọn Sanden thay thế cho các bình nóng lạnh hiện tại của bạn?
Hệ thống nước nóng và chi phí năng lượng
Ở Việt Nam, chúng tôi trả nhiều tiền điện hơn hầu hết các nơi trong thế giới phát triển, và không có gì lạ. 
Cho rằng hệ thống nước nóng lưu trữ điện thông thường đóng góp một phần đáng kể chi phí năng lượng của hộ gia đình, việc kiểm soát tình hình bắt đầu bằng việc tìm kiếm hệ thống nước nóng hiệu quả nhất trên thị trường.
Tiết kiệm năng lượng với hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden
Máy bơm nhiệt nước nóng Sanden sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành được tìm thấy trong các thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí, nơi năng lượng được hút vào từ bầu không khí xung quanh và chuyển thành nhiệt. Một chất làm lạnh thân thiện với Ozone R744 (CO 2 ) hấp thụ nhiệt, sau đó chảy vào một máy nén nơi nó chuyển thành khí nhiệt độ cao. Sau đó, nó đi qua một bình ngưng trong bể nước và nước nóng lên. Không cần tăng cường sao lưu.
Kết quả là một hệ thống đòi hỏi ít điện năng hơn để làm nóng nước khi so sánh với các hệ thống nước nóng thông thường. Trên thực tế, hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 80% * chi phí năng lượng nước nóng của bạn, từng năm. Và không, nó không liên quan đến các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết!
Ít năng lượng, ít tác động đến môi trường, tiết kiệm hơn.
Công nghệ bơm nhiệt nước nóng Eco Plus của Sanden sử dụng 0,84kW ^^ năng lượng để tạo ra 4,99kW nhiệt; đây là năng lượng ít hơn 80% so với các hệ thống nước nóng truyền thống. Khi xem xét rằng việc giá điện ngày một gia tăng ảnh hưởng trực tiếp tới các hộ gia đình hàng năm, Shanden heat pump trở thành lựa chọn tốt nhất, bền vững về tài chính trên thị trường.
Nước nóng thân thiện với môi trường
Là một sản phẩm tiên tiến về môi trường , nó cũng có giá cả phải chăng. Hệ thống này được xếp hạng cùng với năng lượng mặt trời về sự thân thiện với môi trường và do đó, nó đủ điều kiện để được giảm giá và các ưu đãi khác của chính phủ. Nó cung cấp chứng chỉ công nghệ quy mô nhỏ (STC) ở cấp độ cao nhất của bất kỳ hệ thống bơm nhiệt nước nóng nào, giúp bạn tiết kiệm hàng trăm ngay từ đầu.
Lắp đặt hệ thống nước nóng dễ dàng
Hệ thống phân chia dễ cài đặt, giống như một hệ thống điện thông thường và có vị trí bể linh hoạt. Máy bơm nhiệt và một bể riêng biệt có thể được đặt cách nhau tối đa 15 mét theo chiều ngang hoặc 3 mét theo chiều dọc. Tất cả các bể thép không gỉ Sanden được cách nhiệt hoàn toàn để giảm nhiệt tối thiểu và được đánh giá áp suất chính. Nó có chu kỳ làm nóng tự động, lý tưởng để sử dụng với công suất tối đa và Bảo hành xe tăng Pro-rata 15 năm để tiết kiệm lâu dài. So với hệ thống điện thông thường, bơm nhiệt của Sanden có khả năng thu hồi nhiệt nhanh hơn tới 50%. Trong không khí xung quanh 20 độ, chỉ mất 4 giờ để làm nóng 315 lít nước từ 17 độ (C) đến 63 độ (C). Một bảo vệ đóng băng được xây dựng làm cho hệ thống bơm nhiệt nước nóng phù hợp với tất cả các vùng khí hậu của Úc trong suốt cả năm.
Máy bơm nhiệt Sanden - Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái
Bộ phận bơm nhiệt có hoạt động yên tĩnh thì thầm (37dB), làm cho nó trở nên thân thiện với khu phố. Trong thời điểm chi phí năng lượng leo thang, hệ thống bơm nhiệt nước nóng hiệu quả nhất và yên tĩnh nhất, cũng là âm thanh môi trường, là lựa chọn hàng đầu cho mọi hộ gia đình. Tìm hiểu thêm về hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden tại đây
Bốn kích cỡ bể có sẵn trong phạm vi Sanden
Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Eco® Plus có sẵn trong 4 kích cỡ bể - bình 160L, 250L, 300L và 315L. Vì vậy, bạn có thể chọn trong số 4 bể, mỗi bể được kết hợp với bộ bơm nhiệt Sanden Eco® Plus
Kích thước Số người sử dụng nước nóng Loại nhà ở điển hình
160L 2-4 Căn hộ/ Nhà phố
250L 3-5 Căn hộ/ Nhà phố
300L 4 - 6 Biệt thự
315L 4 - 6 Biệt thự
* Tính toán bằng phương pháp ORER     # So với hệ thống nước nóng lưu trữ điện thông thường 
^^ ở nhiệt độ 32,45 ºC / 18,74 ºC đầu vào nước lạnh